Dự án hoa viên Sala Garden – nghĩa trang hạng sang bậc nhất hiện nay

Từ cuối năm 2016 đã có rất nhiều khi nghĩa trang được quy hoạch đưa vào sử dụng. Các nhà đầu tư đã khéo léo áp dụng những kinh nghiệm xây dựng nghĩa trang từ nước ngoài để thiết kế lồng ghép với nghĩa trang tại Việt nam để kết hợp vừa là nơi chôn cất an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất, vừa là công viên nghỉ dưỡng cho những người viếng thăm. Một trong những dự án lớn được kể tên đó là dự án hoa viên Sala Garden – nghĩa trang hạng sang bậc nhất hiện nay.

Cùng tìm hiểu về nghĩa trang hạng sang của dự án hoa viên Sala Garden

Cái giá cho một chỗ yên nghỉ “vừa đẹp về vị trí, vừa tốt về phong thủy” không phải là rẻ. Thế nhưng, nắm bắt tâm lý của người Việt luôn muốn chọn chỗ an nghĩ tốt nhất cho người thân khi họ đã mất mà dự án hoa viên Sala Garden đã được chính phủ phê duyệt, triển khai xây dựng với nhiều hạng mục lớn, không chỉ là chỗ để chôn cất người đã mất mà nơi đây còn hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng, giúp người thân khi đến viếng thăm được hòa mình vào với thiên nhiên, quên đi nỗi lo bộn bề của cuộc sống.

Dự án hoa viên  Sala Garden được lấy ý tưởng từ nước ngoài

Dự án hoa viên 5 sao
Dự án hoa viên Sala Garden được lấy ý tưởng từ các nghĩa trang nổi tiếng trên thế giới

Văn hóa thăm viếng người đã khuất của người nước ngoài đã không còn quá xa lạ, thậm chí có chuyện buồn chuyện vui họ đều đến để tâm sự cùng người đã khuất. Một trong những lý do để phương tây có nét văn hóa đó là nhờ nghĩa trang của họ luôn ấm áp, không tạo cảm giác lạnh lẽo, luôn có những dịch vụ đi cùng khi họ có nhu cầu nghỉ ngơi. Thấu hiểu được lợi thế đó, các nhà đầu tư dự án nghĩa trang Sala Garden đã học cách xây dựng kiến trúc của các nước phương Tây để xây dựng nghĩa trang tại Việt nam, nhằm tạo nét văn hóa thăm viếng mới cho người dân Việt.

Đội ngũ nhân viên của dự án hoa viên Sala Garden có các kiến trúc sư với công việc tư vấn, góp ý cho thân nhân về cách thiết kế ngôi mộ, tạo cảnh quan hài hòa về phong thủy, thoải mái về tâm lý cho mọi người.

Xung quanh dự án hoa viên Sala Garden thì có khoảng 40% diện tích đất được sử dụng làm đường, trồng cây xanh, làm hồ nước và không thể thiếu những công trình tâm linh. Khu đất bố trí các ngôi mộ được nằm đan xen cùng những vườn cây xanh ngát.

Dự án hoa viên Sala Garden còn là điểm du lịch lý tưởng

dịch vụ xe điện trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden
dịch vụ xe điện trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden

Không những dự án hoa viên Sala Garden là nơi an nghỉ vĩnh hằng, thanh tịnh cho những người đã khuất mà đây còn là điểm du lịch mà chủ đầu tư chúng tôi hướng tới. Các chủ đầu tư luôn mong muốn xây dựng nghĩa trang nghĩa trang kết hợp với những dịch vụ tiện ích, thiên nhiên hòa quyện để những người thân đến viếng thăm chỉ như 1 chuyến du lịch thông thường.

Các bạn đừng nghĩ nghĩa trang thì ai mà muốn đến đó du lịch nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Với dự án hoa viên Sala Garden thì các nhà thiết kế đã khéo léo hóa trang các ngôi mộ để người đến viếng không quá nặng nề, u uất và dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên nơi đây hơn.

Với tất cả những lối kiến trúc đẹp cùng ý tưởng từ những khu nghĩa trang lớn trên thế giới, dự án hoa viên Sala Garden đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ có giới đầu tư mà cả những người con Việt muốn tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên của họ!

2.8 (55%) 4 votes