Dự án Sala Garden – dự án nghĩa trang đạt chuẩn quốc tế

Trong cõi Phật, sinh tử là một chuỗi liên hoàn, một vòng luân hồi theo quy luật của tạo hóa. Chết là quy luật tất yếu của cuộc đời mỗi con người. Không ai dám vỗ ngực tuyên bố với thiên hạ rằng ‘Tôi không phải chết” .Vì thế cái chết cũng cần có sự chuẩn bị và chăm lo chu đáo nhất. Dự án Sala Garden – dự án nghĩa trang đạt chuẩn quốc tế sẽ là sự chuẩn bị chu đáo tươm tất nhất cho người đã khuất được an nghỉ nơi vĩnh hằng!

Dự án Sala Garden – dự án nghĩa trang đạt chuẩn quốc tế

Tại Việt Nam hiện nay, quỹ đất dành cho nơi an nghỉ cho những người đã khuất ngày càng thu hẹp, quy hoạch không có chuyên môn. Và hầu hết các nghĩa trang truyền thống luôn tạo cảm giác u ám, ảm đạm và lạnh lẽo vô cùng, khiến đây không thể được xem là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất. Chính vì thế dự án Sala Garden là dự án được chính phủ quy hoạch và được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại tầm cỡ quốc tế.

Với Việt nam chữ “hiếu đạo” luôn được coi trọng thì người sống luôn mong muốn người thân đã khuất được an nghỉ bình yên nới vùng đất mới, để người sống được chăm lo chu đáo hương khói cho người đã khuất. Vậy nên dự án Sala Garden sẽ là nơi linh thiêng để người sống chắc hương linh cho những bậc sinh thành, những người ruột thịt, và giữ mãi tình cảm gia đình được kết nối mãi mãi.

Dự án Sala Garden có thiết kế kiến trúc đẹp

Khu mộ đôi dự án hoa viên nghĩa trang 5 sao sala garden
Khu mộ đôi dự án hoa viên nghĩa trang 5 sao sala garden

Chính sự quy hoạch không đồng bộ, các ngôi mộ cao thấp khác nhau, hàng nối không quy hoạch nên các nghĩa trang truyền thông thường không có trật tự, chính điều đó là người đến viếng thăm cảm giác cô độc, lạnh lẽo trước các ngôi mộ. Tiếp đến là màu sắc khác nhau tạo cảm giác rùng rợn cho những nghĩa trang truyền thống. Thấu hiểu được sự nổi cộm của những bất cập đó, dự án Sala Garden đã thay đổi hoàn toàn lối kiến trúc trở thành công viên nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án Sala Garden có thiết kế thấp không che chắn tầm nhìn, có kiểu dáng và quy mô các ngôi mộ đồng mộ nhau cả kể thiết kế, màu sắc, kích thước.

Không những chỉ tập trung cho kiến trúc của những ngôi mộ mà dự án Sala Garden chú trọng đến cảnh quan xung quanh như cây cối, hồ nước tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng, khiến chuyến viếng thăm người đã khuất của bạn chỉ như là một chuyến du ngoại hòa mình vào thiên nhiên mà thôi.

Sala Garden chú trọng đến bảo vệ môi trường

Khu mộ đơn dự án hoa viên 5 sao
Khu mộ đơn dự án hoa viên 5 sao

Như chúng ta đã biết vấn đề môi trường với các khu nghĩa trang là cực kỳ quan trọng bởi các nghĩa trang hiện nay luôn tồn tại vấn đề môi trường bất cập, dù đã để xa khu dân cư nhưng vẫn không tránh khỏi sự ô nhiễm vì không được xử lý triệt để

Dự án Sala Garden sử dụng công nghệ bảo vệ môi trường đạt chuẩn quốc tế, toàn bộ được sử dụng công xử lý công nghệ nước hoàn hảo và khí độc trước khi ra ngoài môi trường.

Dự án Sala Garden sẽ là dự án nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được quy hoạch và xây dựng đạt chuẩn quốc tế, để đây không chỉ là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất mà còn hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của người thân kết hợp cùng các chuyến thăm viếng!

3.2 (63.64%) 22 votes