Mua đất nghĩa trang đẹp nhất Tp Hồ Chí Minh tại hoa viên Sala Garden

Nghĩa trang được xem là nơi linh thiêng, an nghỉ của những người đã khuất, tiễn đưa họ về thế giới bên kia chốn bình yên, tĩnh lặng. Do đó, có rất nhiều vùng đất nghĩa trang được quy hoạch, mang kiến trúc phù hợp với văn hóa tâm linh, có phong thủy đẹp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu an táng người đã mất. Một trong những nghĩa trang có lối kiến trúc đẹp không thể thiếu cái tên hoa viên Sala Garden. Cùng tìm hiểu xem mua đất nghĩa trang tại hoa viên Sala Garden ra sao nhé!

Tại sao mua đất nghĩa trang đẹp nhất Tp Hồ Chí Minh thì nên mua tại Hoa viên Sala Garden

Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam là nơi hội tụ rất nhiều hoa viên nghĩa trang đẹp trong đó có hoa viên Sala Garden với đầy đủ các yếu tố phong thủy, sở hữu nét đẹp sơn nước hữu tình, luôn mang đến cảm giác ung dung, tự tại cho những người bước chân đến nơi đây. Bên cạnh yếu tố tâm linh thì hoa viên Sala Garden có được thiết kế xung quanh với công viên cây xanh, hoa cỏ, hồ nước đầy thơ mộng, mang đến sự giao cảm gần gũi nhất giữa chốn vĩnh hằng với chốn trần gian.

Hoa viên Sala Garden tập hợp tinh hoa,khí tụ của thiên nhiên

nhà quản trang trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden
nhà quản trang trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden

Tại hoa viên Sala Garden có sự đa dạng về các kiểu dáng ngôi mộ từ mộ đơn, mộ đôi, đến mộ gia tộc. Các ngôi mộ đều được thiết kế với không gian, sắc thái phong thủy, văn hóa tôn giáo và tín ngưỡng khác nhau, luôn toát lên vẻ độc đáo, tươi xanh như muốn hòa mình với thiên nhiên, đất trời.

Hoa viên Sala Garden được tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cách thành phố Hồ Chí Minh 35 km, cách sân bay Long Thành 10 phút di chuyển và là điểm giao nhau của 05 thành phố lớn gồm Thành phố Hồ Chí Minh, TP Bà Rịa – Vũng tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa. Hoa viên Sala Garden tập hợp hầu hết tinh hoa, khí tụ của thiên nhiên, tạo nên sự thanh tịnh, nét đầy nghiêm trang của mảnh đất thiêng liêng.

Hoa viên Sala Garden là mảnh đất Phật Pháp

Dự án hoa viên 5 sao
Bao quanh hoa viên Sala Garden là rất nhiều ngôi chùa và nhà thờ

Hoa viên Sala Garden được an lạc tại miền đất Phật khi mà bao quanh hoa viên này là rất nhiều ngôi chùa và nhà thờ như thiền viện Linh Chiếu, chùa Bửu Hoa Ni Viên, giáo xứ Hiền Đức…Vậy nên Hoa viên Sala Garden là nơi hội tụ phong thủy hoàn hảo tạo nên không gian thanh tịnh nhất, luôn sẵn sàng nghiêng mình để đưa vong linh những người đã khuất về nơi chín suối, mang đến phúc lộc cho những người ở lại, cho con cháu họ.

Không những thế hoa viên Sala Garden còn được đầu tư với lối kiến trúc hiện đại, tinh tế và trang nhã, hòa quện với phong cách nghệ thuật của các thiền viện nổi tiếng trên thế giới nhưng vẫn không mất đi bản sắc, truyền thống của người Việt.

Hy vọng với bài viết trên, các bạn đã hiểu hết được nét tinh túy, phong thủy được hội tụ ở hoa viên Sala Garden. Hãy để Sala Garden nghiêng mình đón vong linh người thân đã khuất của bạn về cõi vĩnh hằng, an yên nơi cửa Phật!

2.5 (50%) 2 votes