Nghĩa trang Sala Garden – kênh đầu tư an toàn, Lợi nhuận cao

Nghĩa trang Sala Garden được toạ lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, là công việc nghĩa trang cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Đây được xem là nơi an nghỉ vĩnh hằng, an yên nơi cõi phật cho người đã khuất. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về nghĩa trang Sala Garden – kênh đầu tư an toàn, thu hút vốn đầu tư lớn tại Việt Nam hiện nay

Tại sao đầu tư cho dự án nghĩa trang Sala Garden thu hút vốn đầu tư lớn

Nghĩa trang Sala Garden - hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam
Nghĩa trang Sala Garden – hoa viên 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Trước khi phân tích sức hút vốn đầu tư cho dự án nghĩa trang Sala Garden thì chúng ta cùng phân tích tất cả các phương án đầu tư hiện nay và chúng ta sẽ có phép so sánh cụ thể nhất để chọn ra phương án đầu tư tối ưu nhất:

+ Đầu tư cho biệt thự liền kề: Đây là phân khúc thị trường bị bỏ hoang nhiều nhất trong thời gian qua. Chủ đầu tư phải bỏ ra số tiền rất lớn xây những khu biệt thự đẹp long lanh xong lại quá kén khách hàng, kéo theo bị bỏ hoang rồi mất giá thảm hại.

+ Đầu tư cho chung cư: Thời gian gần đây, các chung cư mọc lên như nấm, từ chung cư cao cấp đến chung cư bình dân, đủ các kiểu dẫn đến xây dựng ồ ạt, dẫn tới dư thừa. Vậy nên khiến nhiều chủ đầu tư phải bán phá giá, bán lỗ nhằm thu hồi vốn về nhanh nhất.

+ Đầu tư vàng chứng khoán: là kênh đầu tư có rủi ro quá cao, phụ thuộc hoàn toàn vào kinh tế thị trường thé giới. Chỉ một vài biến động tại các quốc gia lớn như Mỹ, Đức, Anh…là ngay lập tức bạn đứng trước rủi ro lớn.

+ Đầu tư cho tiền gửi ngân hàng: chắc có lẽ đây là kênh đầu tư quá an toàn, an toàn quá tới mức lãi suất siêu thấp, và cũng chịu ảnh hưởng của kinh tế thị trường.

+ Đầu tư dự án nghĩa trang Sala Garden: Đây là kênh đầu tư mới, vô cùng an toàn, có sức hút mạnh và đáp ứng được các yêu cầu mà các nhà đầu tư quan tâm như số vốn thấp, an toàn tuyệt đối, lợi nhuận cao và tính thanh khoản nhanh, đặc biệt không phải lo đầu ra cho sản phẩm.

Chắc chắn, qua bài toán so sánh trên,các chủ đầu tư đã có câu trả lời tuyệt vời nhất cho kênh đầu tư của mình hiện nay. Dự án nghĩa trang Sala Garden hứa hẹn là kênh đầu tư tuyệt vời cho các chủ đầu tư.

Nghĩa trang Sala Garden nơi an nghỉ vĩnh hằng, an yên nơi cõi Phật cho người đã khuất

Nghĩa trang Sala Garden nơi an nghỉ vĩnh hằng, an yên nơi cõi Phật cho người đã khuất
Nghĩa trang Sala Garden nơi an nghỉ vĩnh hằng, an yên nơi cõi Phật cho người đã khuất

Không chỉ là nơi chôn cất mà nghĩa trang Sala Garden còn là nơi tìm về với thiên nhiên và thư thái tâm hồn giữa cuộc sống luôn bộn bề như hiện nay.

Không ai dám vỗ ngực và tuyên bố rằng tôi không phải chết. Ai cũng không tránh khỏi cái chết. Với luồng suy nghĩ của người Việt “sống bần – chết sang”, thì khi còn sống ai cũng mong muốn khi về cõi vĩnh hằng sẽ được an nghỉ tại nơi có khuôn viên đẹp, non nước hữu tình.

Nghĩa trang Sala Garden nằm ở vị trí đắc địa

Nghĩa trang Sala Garden nằm biệt lập với khu dân cư, nằm ở trung tâm của 5 thành phố lớn
Nghĩa trang Sala Garden nằm biệt lập với khu dân cư, nằm ở trung tâm của 5 thành phố lớn

Nghĩa trang Sala Garden nằm biệt lập với khu dân cư, nằm ở trung tâm của 5 thành phố lớn của Việt nam là thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Biên Hòa, Thành phố Bình Dương, Thành phố Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bạn chỉ cần mất 10 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Long Thành đến nghĩa trang Sala Garden.

Với vị trí đắc địa này thì nghĩa trang Sala Garden thuận lợi về  giao thông, giúp người thân dễ dàng di chuyển đến thăm viếng các phần mộ thường xuyên hơn.

Và một điểm cực kỳ tâm linh đó là: Bao quanh khu khu nghĩa trang Sala Garden là rất nhiều ngôi chùa, vì thế khi gửi người thân vào nghĩa trang Sala Garden sẽ có ánh sáng của Phật dẫn đường. Vậy nên dự án Sala Garden có sức hút không chỉ với giới đầu tư mà cả với cả với những người có nhu cầu chọn nơi an nghỉ thanh tịnh nhất!

LIÊN HỆ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐI THĂM TRỰC TIẾP DỰ ÁN 24/7:

Phụ trách dự án Chủ đầu tư: 0982.380.069

Email: pkd.beegreen@gmail.com

Phòng kinh doanh Chủ đầu tư: 0919.867.590

Email: duongkieudung@gmail.com

2.9 (58.24%) 34 votes