Sala Garden nghĩa trang – công viên nghĩa trang bậc nhất tại Việt Nam

Sala Garden nghĩa trang – một trong những công viên nghĩa trang đẹp nhất, hiện đại nhất Việt  Nam. Đây xứng đáng là hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, không những là nơi an nghỉ vĩnh hằng mà nó còn là khu du lịch tâm linh hàng đầu trên bảng xếp hạng các siêu nghĩa trang đẹp nhất trên thế giới.

Sala Garden nghĩa trang có kiến trúc hoàn hảo

Sala Garden nhìn tổng thể từ trên cao
Sala Garden đầu tư hấp dẫn

Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 35 km, cách sân bay quốc tế Long Thành 10 phút di chuyển, nằm ở trung tâm của 5 thành phố lớn nhất miền Nam. Được bao bọc bởi xung quanh rất nhiều ngôi chùa và thiện viện nổi tiếng, Sala Garden nghĩa trang được đầu tư xây dựng trên tiêu chí quốc tế, đẳng cấp nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Sala Garden nghĩa trang với sơn thủy hữu tình có màu đất ngũ sức được hầu hết các chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như có khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời thích hợp để xây dựng nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Cùng với sơn nước hữu tình thì Sala Garden còn có không gian được phủ xanh bởi cây cối và các mộ phần được quy hoạch về kích thước, chiều cao. Vì thế nghĩa trang Sala garden hứa hẹn trở thành công viên nghĩa trang 5 sao kết hợp du lịch tâm linh đẳng cấp quốc tế.

Các công trình kiến trúc trong Sala Garden nghĩa trang luôn được thiết kế nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy tâm linh và các hạng mục công cộng không gian cũng được thiết kế nhằm tạo các tiện ích tối đa cho khách hàng và gia đình người thân.

Ngay khi bước chân vào Sala Garden bạn đã cảm nhận được không gian ấm áp thoải mái xóa tan đi sự lạnh lẽo mà các nghĩa trang truyền thống thường mang lại.

Sala Garden nghĩa trang – công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

dịch vụ xe điện trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden
Dịch vụ xe điện trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden

Bên cạnh các dịch vụ hoàn hảo như chăm sóc phần mộ, bảo vệ an ninh, cắt tỉa cây cỏ, trồng hoa, lau dọn phần mộ, thắp hương mùng 1 hay ngày rằm thì Sala Garden còn có các dịch vụ miễn phí như xe điện đưa khách đi tham quan, dịch vụ y tế, dịch vụ ăn uống và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Khi mà người thân viếng thăm mộ phần của những người đã khuất không chỉ đơn giản đi thắp hương hay tảo mộ như trước đây mà với Sala Garden nghĩa trang thì mỗi chuyến đi thăm người thân người đã khuất sẽ không còn cảm giác nặng nề, mà thay vào đó sẽ là một chuyến đi dã ngoại, thăm tổ tiên ông bà. Chính những hành động đơn giản đó, sẽ góp phần giáo dục con cháu chúng ta truyền thống gia đình, yêu thương đùm bọc lấy nhau, điều mà giá trị cuộc sống mong muốn mang lại cho chính chúng ta.

Đến với Sala Garden nghĩa trang bạn còn có thể được câu cá, tham quan thư giãn, cả đại gia đình sẽ được thoải mái quây quần để trò chuyện với những người đã khuất.

Sala Garden nghĩa trang hoàn toàn xứng đáng là hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt nam có cảnh đẹp nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế!

4.5 (90%) 2 votes