Tại sao bạn nên chọn đất nghĩa trang Sala Garden cho người đã khuất

Khi chọn lựa nơi an nghỉ cho người thân đã khuất của mình thì những người còn sống luôn mong muốn chọn mảnh đất yên tĩnh, thanh tịnh và đặc biệt có phong thủy đất tốt. Khi dự án nghĩa trang Sala Garden được khởi công, đã nhận được sự quan tâm rất từ các chủ đầu tư cũng như những người con đất Việt. Họ mong muốn chọn đất nghĩa trang Sala Garden cho người thân đã khuất để tỏ lòng thành kính nhất với ông bà, cha mẹ của họ. Cùng tìm hiểu xem tại sao bạn nên chọn đất nghĩa trang Sala Garden cho người đã khuất thông qua bài viết dưới đây!

Lý giải tại sao bạn nên chọn đất nghĩa trang Sala Garden cho người đã khuất

Người xưa có câu “An táng phải dựa vào sinh khí” có nghĩa là chỗ an táng cho người đã mất là mảnh đất có sinh khí. Mảnh đất hội tụ đủ sinh khí thì sẽ ấm, không lạnh lẽo. Và đất nghĩa trang Sala Garden đảm bảo đất đủ các tiêu chí sinh khí tốt nhất cho người đã khuất, khiến linh hồn của người đã khuất được yên ổn thì người ở lại sẽ được thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, viên mãn.

Đất nghĩa trang Sala Garden có long mạch tốt

đồi tự tại trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden
Đồi tự tại trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden

Như chúng ta đã biết, đất là hữu hình, long mạch trong đất là vô hình. Vì thế chọn được nơi có long mạch tốt, đầy đặn thì gia chủ và con cháu sẽ phú quý, phát đạt.

Với mảnh đất nghĩa trang Sala Garden nó long mạch tốt, hình đất hơi lồi, mạch núi có sinh khí  lưu động sẽ rất tốt cho việc chọn đặt mộ. Người ở lại luôn mong muốn cho cho người thân của mình đã mất một công viên nghĩa trang được quy hoạch bài bản, phong cảnh hữu tình, cây cối xanh tốt. Và đất nghĩa trang Sala Garden luôn có đầy đủ các tố chất của mảnh đất an táng tốt nhất cả về phong thủy lẫn chất đất.

Đất nghĩa trang Sala Garden chưa từng bị chôn lấp, đào xới

Khác với các dự án đầu tư bất động sản khác trên cả nước, do tính chất đặc thù và yếu tố môi trường mà dự án bất động sản nghĩa trang cần phải có sự phê duyệt của chính phủ. Bởi thế đất nghĩa trang Sala Garden được chính phủ phê duyệt, là mảnh đất chưa từng bị chôn lấp hay đào xới.

Đất nghĩa trang Sala Garden sa thủy bọc

nhà quản trang trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden
nhà quản trang trong dự án hoa viên nghĩa trang sala garden

Xung quanh nghĩa trang Sala Garden là các ngôi chùa và các ngọn núi bao bọc. Bởi thế đất nghĩa trang Sala Garden có khí tụ, tụ sinh khí tốt. Không những thế, ở đây còn có các hồ nước xung quanh các ngôi mộ sẽ tạo nguồn tiền tài dồi dào cho thân chủ.

Một mảnh đất có núi bao bọc, có Phật che chở, có nước tiền tài sẽ giúp người đã khuất được mát mẻ, thanh tịnh, người ở lại tiền tài, phúc lộc đều có cả.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đọc đã thấy được cái thế mạnh của đất nghĩa trang Sala Garden và sẽ chọn nơi đây là nơi an nghỉ tốt nhất cho những người thân đã khuất của mình. Nơi đây sẽ có ánh sáng của Phật Pháp dẫn đường, đưa người thân đã khuất về cõi Phật vĩnh hằng chứ không lầm đường lạc lối vào cõi ma mỵ!

3 (60%) 17 votes