Tiêu chí phát triển của công viên nghĩa trang Sala Garden hiện nay

Khác với hình ảnh những nghĩa trang truyền thống ảm đạm, u ám gây sự sợ hãi, cô đơn cho những người thân đến viếng thăm tại Việt Nam thì công viên nghĩa trang Sala Garden có lối kiến trúc hiện đại, cảnh quan non nước hữu tình đang là xu hướng của văn hóa thăm viếng mới ở Việt Nam chứ không riêng gì các nước phương Tây. Cùng khám phá tiêu chí phát triển của công viên nghĩa trang Sala Garden hiện nay ra sao nhé!

Tiêu chí phát triển của công viên nghĩa trang Sala Garden hiện nay

Mô hình phát triển của công viên nghĩa trang Sala Garden
Mô hình phát triển của công viên nghĩa trang Sala Garden

Hiện nay ở Việt Nam chưa có những công viên nghĩa trang lớn và đẹp như trên thế giới. Nếu các bạn có cơ hội ra các nước trên thế giới bạn có thể thấy sự khác biệt quá lớn giữa nghĩa trang của các nước bạn so với các nghĩa trang trong nước ta. Chính sự khác biệt này mà văn hóa viếng thăm của mình so với văn hóa của các nước trên thế giới cũng khác nhau. Khi mà bên nước ngoài, mọi người thường xuyên đến viếng thăm, thậm chí có chuyện vui hay chuyện buồn cũng đến tâm sự với người đã khuất. Còn ở Việt Nam thì hoàn toàn ngược lại, chắc 1 năm chỉ có 1 – 2 lần là con cháu đến viếng thăm mộ của các cụ tổ tiên.

Nhằm xóa tan cái văn hóa lỗi thời đó, tạo sự ấm áp, xua tan lạnh lẽo của những nghĩa trang truyền thống thì công viên nghĩa trang Sala Garden được xem là cuộc cách mạng lớn thay đổi văn hóa quen thuộc của người dân Việt. Công viên nghĩa trang Sala Garden không chỉ là nơi an nghỉ vĩnh hằng, thanh tịnh cho người đã khuất, nó còn là nơi nghỉ ngơi, thư thái cho những người thân đến viếng thăm.

Công viên nghĩa trang Sala Garden có phong thủy tốt

Đây là vùng đất hội tụ đủ sinh khí, được bao bọc bởi các ngôi chùa và thiền viện nên công viên nghĩa trang Sala Garden là nơi đất Phật.

Ngoài ra, về tính chất địa hình thì công viên nghĩa trang Sala Garden có vị trí cao, chất đất sạch và cực tốt cho người đã khuất.

Công viên nghĩa trang Sala Garden có nhiều tiện ích-dịch vụ

khu nghỉ ngơi trong dự án sala garden
Khu nghỉ ngơi trong công viên nghĩa trang Sala Garden

Tiêu chí của các nhà đầu tư khi phát triển dự án công viên nghĩa trang Sala Garden là một nơi thể hiện đẳng cấp, sự đa dạng trong một khuôn viên và thái độ phục vụ tận tâm cho cho hoạt động thăm viếng.

Chúng tôi đang hướng tới phát triển công viên nghĩa trang Sala Garden thành điểm đến văn hóa tâm linh tiện nghi và có sức hút mạnh nhất.

Công viên nghĩa trang Sala Garden có cây cối xanh tốt, non nước hữu tình

Bạn sẽ lạc vào một công viên có cây xanh tốt và các hồ nước thơ mộng quanh nghĩa trang chứ không đơn giản là một nơi chỉ để chôn người đã chết. Chính sự sạch sẽ, ấm áp đã khiến cho văn hóa thăm viếng của các nước phương diễn ra thường xuyên hơn. Vậy tại sao Việt Nam chúng ta lại không làm được điều đó.

Chúng tôi những nhà đầu tư công viên nghĩa trang Sala Garden mong muốn nơi đây sẽ là nơi an nghỉ tốt nhất cho những người đã khuất, là nơi tỏ lòng thành kính của con cháu với tổ tiên ông bà, cha mẹ và gửi thông điệp “hãy đến thăm người đã khuất nhiều hơn để không còn khái niệm chết là hết” nữa!

2.5 (49.47%) 19 votes